× กลับหน้าหลัก

☰ ระบบสารสนเทศเพื่อการศึกษา


สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน
  • ระบบบริการการศึกษา
  • ระบบอัปโหลดรูปภาพ นศ.
  • ระบบโฮมรูม
  • ระบบสารสนเทศสหกิจศึกษา
  • ระบบกิจกรรมนักศึกษา
  • ระบบคำร้องขอสำเร็จการศึกษาออนไลน์
  • ระบบประเมินการเรียนการสอนออนไลน์
  • ลงทะเบียน RBRU Google Mail
  • ระบบออกใบรับรองออนไลน์
  • ระบบสอบวัดความรู้ความสามารถทางคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษ
  • RBRU MOOC
  • วีดีโอการเรียนการสอนย้อนหลัง
  • ระบบลงทะเบียนรับสิทธิ Microsoft 365
  • โปรแกรมพัฒนาภาษาอังกฤษด้วยตนเอง(EDO)

  • สำหรับ บัณฑิต/ศิษย์เก่า
  • ระบบภาวะการมีงานทำของบัณฑิต

  • สำหรับ ผู้สนใจศึกษาต่อ
  • ระบบรับสมัครนักศึกษาออนไลน์
  • โครงการเรียนล่วงหน้า(คลังหน่วยกิต)
  • × CLOSE

    คณะ

    หน่วยงาน

    หน่วยงานอื่นๆ
    Thai rbru Eng rbru

    นักศึกษาภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้รับรางวัลเหรียญทองแดงและรางวัลชมเชย จากการประกวดปรุงอาหารจากเป็ดชิงแชมป์ประเทศไทย 2016


    วันที่ประกาศข่าว : 31 ม.ค. 2559, 14:17 แหล่งที่มา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หน่วยงานที่ลงข่าว : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
    ตามที่ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันการประกวดปรุงอาหารจากเป็ดชิงแชมป์ประเทศไทย เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 มีผลการแข่งขันดังนี้ 
    1. รุ่น PROFESSIONAL CHEF น.ส.วันเพ็ญ วงษ์เกษม นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 4 กำลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ อยู่ที่โรงแรมคชา รีสอร์ท แอนด์สปา เกาะช้าง จ.ตราด ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนของโรงแรมฯ คู่กับพนักงานของโรงแรม (ทีมละ 2 คน) ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง 
    2. รุ่น JUNIOR CHEF น.ส.ศิริพร รัตนคีรี และ น.ส.พัชราภรณ์ เกิดผล นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ผลการแข่งขันได้รับรางวัลชมเชย
    Best Viewed In
    มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี 41 ม. 5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี 22000
    โทรศัพท์ : 039-319111 ต่อ 0,10164-6 , แฟกซ์ : 039-471069, อีเมล : saraban@rbru.ac.th
    ติดต่อ | เบอร์โทรศัพท์ | แผนที่รำไพฯ | แผนที่ตั้ง (Google Map) | สายตรงอธิการ | ติดต่อ IT-Support | หน่วยประชาสัมพันธ์
    (รับเรื่องร้องเรียน ติดต่อนิติกรเพื่อดำเนินการ โทร. 039-319111 ต่อ 10117-8)
    ipv6 rambhai